HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả riêng cho dân công sở và phụ nữ sau sinh

Ngày đăng: 30/07/2017 | Lần cập nhật cuối: 30/12/2017

Mất 30 giây để đọc

Do đặc thù sinh hoạt hàng ngày khác nhau nên mỗi người cần những cách giảm cân đặc thù để mang lại hiệu quả giảm béo. Dưới đây là nhưng bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả được thiết kế riêng cho từng đối tượng như: phụ nữ sau sinh, dân văn phòng hay nam giới để có thân hình đẹp như ý.

bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả

Bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả cho từng đối tượng riêng

1 . Giảm mỡ bụng hiệu quả sau sinh – Cách giảm mỡ bụng dưới ở nữ

Cách giảm mỡ bụng dưới cho nữ là các phương pháp Massage bụng, bài tập giảm mỡ bụng, ăn kiêng cũng giúp bạn giảm mỡ bụng.

Bạn xoa 2 lòng bàn tay thật mạnh trong 15 giây, sau đó dùng tay massage bụng theo vòng tròn trong 1 phút. Động tác này rất tốt cho hệ tiêu hóa, đồng thời là cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất sau khi kết thúc bữa ăn, trước khi ngủ và ngủ dậy.

Trà xanh đồ uống hàng ngày giúp giảm mỡ bụng hiệu quả sau sinh rất tốt. Thay vì sử dụng cà phê, nước ngọt,… bạn nên dùng trà xanh để thay thế. Thức uống này sẽ giúp ngăn chặn sự hình thành mỡ mới và tiêu hao lượng mỡ thừa vốn có, vì thế mà bạn nên áp dụng mẹo giảm mỡ bụng hiệu quả này hàng ngày.

bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả

Cách giảm mỡ bụng hiệu quả và an toàn

2 . Giảm mỡ bụng cho dân văn phòng hiệu quả nhanh chóng

Bài tập làm giảm mỡ bụng hiệu quả cho dân văn phòng

♦ Vặn mình: Bạn ngồi thẳng lưng trên ghế và đặt 2 tay sang bên trái. Tiếp theo, bạn từ từ xoay thân trên sang bên trái, cố xoay vặn kéo căng phần eo. Giữ yên như vậy 20 giây. Trở về tư thế ban đầu, đổi sang bên phải, thực hiện lặp lại động tác này mỗi bên 15 lần.

♦ Nâng chân: Ngồi trên ghế, giữ lưng thẳng. Sau đó từ từ nâng chân trái lên cao khoảng 30cm, giữ trong 5 giây sau đó thả xuống. Đổi chân, thực hiện lại động tác với chân khác.

♦ Đứng thẳng nhấc 1 chân lên khỏi mặt đất, 2 tay chống hông rồi từ từ hạ người xuống. Giữ trong vòng 15 giây rồi trở về tư thế bạn đầu, tiếp tục thực hiện với 1 bên còn lại. Thời gian đầu có thể bạn sẽ đau nhức chân, nên khi mới bắt đầu thì chỉ nên tập luyện với cường độ nhẹ nhàng rồi tăng dần lên.

♦ Xoay hông: Tư thế đứng thẳng, hai tay chống hông, hai chân giữ nguyên, xoay phần thân trên theo hình vòng tròn và ngược lại. Cứ xoay hết một vòng tròn rồi thực hiện ngược lại, lặp đi lặp lại động tác nhiều lần. Đây là 2 động tác giúp dân văn phòng giảm mỡ bụng hiệu quả nếu bạn kiên trì tập luyện đều đặn hàng ngày thì chắc chắn vòng 2 của bạn sẽ thon gọn hơn rất nhiều.

bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả

Bài tập làm giảm mỡ bụng hiệu quả cho dân văn phòng

3 . Cách giảm mỡ bụng hiệu quả cho nam

Để giảm mỡ bụng hiệu quả cho nam các bạn cần thực hiện theo 3 nguyên tắc sau:

♦ Nguyên tắc 1: Tập luyện các bài tập giúp giảm mỡ bụng

Thay vì tập các môn thể thao mình thích, bình thường bạn nên chọn môn tập có tác dụng giảm mỡ bụng hiệu quả. Các bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả cho nam thường là tập gym, gập bụng..

==> Xem ngay: 5 bài tập giảm mỡ bụng cho nam đập tan ám ảnh béo bụng

♦ Nguyên tắc 2: Chơi các bộ môn thể thao lành mạnh

Chạy bộ, cầu lông, bóng đá… là những môn thể thao mà được nhiều adam lựa chọn. Nó vừa làm săn chắc cơ bắp vừa có tác dụng giảm stress hiệu quả từ đó giảm sự tích lũy mỡ thừa trong cơ thể.

♦ Nguyên tắc 3: Cải thiện chế độ ăn uống, sinh hoạt

Ăn uống lành mạnh cũng là cách giảm mỡ bụng cho nam hiệu quả. Nếu muốn giảm mỡ bụng hiệu quả bạn nên ăn ít đi và chia thành nhiều bữa ăn nhỏ. Đặc biệt kiêng rượu, bia thuốc lá chất kích thích vì đây là nguyên nhân chính gây nên tình trạng béo bụng ở nam giới.

bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả

Cách giảm mỡ bụng hiệu quả cho nam

Trên đây là những cách làm giảm mỡ bụng hiệu quả cho từng trường hợp, vừa an toàn vừa hiệu quả mà lại không tốn kém chi phí. Song để vòng 2 thật sự thon gọn, không còn mỡ thừa, bạn nên tìm đến giải pháp công nghệ cao để giải quyết vấn đề triệt để, tận gốc.

Nếu cần thông tin hỗ trợ thêm, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hệ thống hotline:

Hoặc

tu-van1