Trang chủ / Tin tức giảm béo / Cách giảm béo ở mặt với 3 bài tập giảm béo mặt hiệu quả

Cách giảm béo ở mặt với 3 bài tập giảm béo mặt hiệu quả

Với chị em phụ nữ, khuôn mặt là một bộ phận được quan tâm chăm sóc nhiều nhất. Chính vì vậy, béo mặt cũng là nỗi lo thường trực của nhiều người. Để khắc phục điều này, chúng tôi xin giới thiệu cách giảm béo ở mặt tại nhà bằng những bài tập đơn giản sau:

Tập dượt cơ má giúp giảm béo ở mặt

Đây là bài tập giảm béo mặt hiệu quả, nó sẽ giúp loại bỏ các túi mỡ nhỏ trên khuôn mặt bạn. Bạn hãy dùng phần xương hàm và gò má của bạn bằng cách đóng đôi môi của bạn thành chữ O và hút không khí qua miệng của bạn.

Giảm béo ở mặt để khuôn mặt luôn được thon gọn

Giảm béo ở mặt để khuôn mặt luôn được thon gọn

Má của bạn sẽ được tức thời được lấp đầy không khí và bạn sẽ nhận thấy một cảm giác đau thắt. Giữ hơi thở của bạn trong vòng 5 đến 10 giây. Thở ra và sau đó lặp lại bài tập này ít ra 10 lần mỗi ngày.

Giảm béo ở mặt với bài tập “luyện cơ”

Đây là bài tập thể dục khắc phục sự phình thái quá của má, giúp bạn giảm béo trên khuôn mặt. Những gì bạn phải làm là “nhắm mắt nhắm mũi” và giữ chúng thật vững chắc. Sau đó bắt đầu hình thành từ “A” và “Ô” với đôi môi của bạn.

Giảm béo ở mặt bằng việc tập thể dục

Giảm béo ở mặt bằng việc tập thể dục

Tập thể dục cho da mặt 

Đây là một trong những bài tập giảm béo ở mặt. Trong bài tập này, các bạn mở miệng để tạo thành âm thanh của chữ “E”. Giữ hàm răng của bạn rộng, sau đó đổi thay vị trí, bạn tiếp chuyện tạo thành âm thanh của chữ “O”. Lặp lại bài tập trong ít ra 10-15 phút

Tuy nhiên, những phương pháp luyện tập trên đòi hỏi phải dành nhiều thời gian cộng với sự kiên trì luyện tập. Hơn nữa, bạn cũng phải duy trì một chế độ ăn kiêng khắt khe cùng những bài tập thể lực toàn thân mới có thể giúp bạn giảm béo nhanh lấy được vóc dáng nhẹ nhõm, thon thả.

Tập thể dục cho khuôn mặt mỗi ngày giúp giảm béo hiệu quả

Tập thể dục cho khuôn mặt mỗi ngày giúp giảm béo hiệu quả

Tuy nhiên, bạn cũng nên hiểu bản chất của các bài tập làm giảm béo ở mặt này chỉ là tức thời, không thể thay thế các phương pháp công nghệ cao.

Ngoài việc thực hiện bài tập giảm béo mặt để giảm béo ở mặt triệt để, không  tái hình thành mỡ trên mặt, các chuyên gia khuyên bạn nên thực hiện giảm béo bằng công nghệ 3D Lipo của Hoa Kỳ, hiện đã có mặt tại Việt Nam và Thẩm mỹ viện Đông Á chính là địa chỉ duy nhất áp dụng thành công phương pháp này.

Để biết thông tin chi tiết về công nghệ thẩm mỹ hàng đầu của Mỹ này, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn và thăm khám miễn phí!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hoặc

tu-van1

 


Nguồn:
https://cachgiambeo.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: