HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Cách giảm béo nhanh chóng trong 1 tuần là như thế nào?

Ngày đăng: 30/09/2014 | Lần cập nhật cuối: 07/10/2016

Mất 30 giây để đọc

Bạn đang tìm kiếm cách giảm béo cấp tốc nhưng vẫn phải đảm bảo yếu tố an toàn? Nhưng trên thực tế, những cách giảm béo nhanh chóng trong 1 tuần được “quảng cáo” hiện nay có đáp ứng các tiêu chí về an toàn?

Cách giảm béo nhanh chóng trong 1 tuần có thực sự hiệu quả?

Béo phì, thừa cân là tình trạng khá phổ biến hiện nay do cuộc sống hiện đại, mọi người đều bận rộn không có thời gian luyện tập thể dục, vận động cộng với chế độ ăn nhiều chất dinh dưỡng khiến cho cơ thể không tiêu hao được năng lượng dễ dẫn đến tình trạng béo phì, thừa cân.

Xuất phát từ nhu cầu này, nhiều người mong muốn có thể giảm béo cấp tốc trong 1 tuần để có thể sở hữu thân hình thật thon gọn, săn chắc nhờ vào các loại thực phẩm chức năng, thuốc giảm cân,…. vừa đỡ mất công tập luyện, vừa có số đo như ý.

Tuy nhiên, theo nhận định của các chuyên gia, đây là một quan điểm sai lầm khi cho rằng có thể giảm béo chỉ bằng việc uống thuốc. Bởi thực tế, mỡ thừa là những tế bào được hình thành từ lâu ngày, có khả năng liên kết và bám dính vào phần cơ thể hết sức chặt chẽ, chính vì thế để loại bỏ chúng thì buộc bạn phải phá hủy các tế bào này.

Cách giảm béo cấp tốc trong 1 tuần có thực sự hiệu quả, an toàn

Cách giảm béo cấp tốc trong 1 tuần có thực sự hiệu quả, an toàn

Đặc biệt, những phương pháp được quảng cáo là giảm mỡ bụng cấp tốc thiếu kiểm chứng còn khiến cơ thể bạn rơi vào tình trạng nguy hiểm như suy nhược, mệt mỏi, biếng ăn,… Bởi vậy thay vì lao vào những cách thiếu lành mạnh, bạn nên tìm kiếm giải pháp khác, vừa đảm bảo yếu tố hiệu quả nhanh chóng, mà vẫn an toàn với cơ thể.

Cách giảm béo nhanh chóng của chuyên gia

TS. Bác sĩ Paul Robert (Thành viên hiệp hội Thẩm mỹ Hoa Kỳ – Trực tiếp làm việc tại Thẩm mỹ viện Đông Á) nhận định: “Thay vì thực hiện cách cách giảm béo nhanh chóng trong 1 tuần thiếu an toàn, bạn có thể tập luyện để giảm mỡ, tuy vậy cũng sẽ rất khó để bạn giảm được đến số đo như mong muốn. Hoặc bạn có thể áp dụng giải pháp công nghệ cao 3D Lipo, phương pháp giảm béo an toàn, hiệu quả nhờ vào năng lượng sóng siêu âm hội tụ.”

Chứng minh khoa học về cách giảm béo hiệu quả 3D Lipo được giới chuyên gia và khách hàng luôn đánh giá cao:

cách giảm béo nhanh trong 1 tuần

Cách giảm béo nhanh chóng trong 1 tuần 

Khác với các phương pháp giảm béo cấp tốc làm cơ thể mệt mỏi, không hấp thể hấp thụ được chất dinh dưỡng thì 3D Lipo sẽ sử dụng năng lượng sóng siêu âm hội tụ, đánh trực tiếp vào các tế bào mô mỡ (mỡ dưới da và mỡ nội tạng), làm đứt gãy các tổ chức Celluie, hóa lỏng và giải phóng tối đa các tổ chức mỡ rắn chắc ra khỏi cơ thể theo con đường bài tiết tự nhiên, giúp bạn giảm được 10 – 20cm mỡ thừa chỉ với 1 liệu trình thực hiện (7-10 lần, tùy thuộc vào tình trạng của từng người).

Đồng thời, trên hệ thống của 3D Lipo còn tích hợp cả công nghệ ánh sáng hồng ngoại đa chiều sẽ giúp hồi phục lại các sợi collagen, tăng tuần hoàn máu,… nên với 1 lượng lớn mỡ thừa được đào thải ra ngoài cũng không khiến làn da của bạn bị chảy xệ hay rạn nứt, vì thế đây được đánh giá là giải pháp tuyệt với hơn các cách giảm béo nhanh chóng trong 1 tuần thông thường.

Đặc biệt, sau khi giảm béo tại Đông Á khách hàng sẽ được chăm sóc đặc biệt trong phòng nghỉ dưỡng chuẩn quốc tế và được tặng 1 thẻ spa cao cấp tại đây.

Thẩm mỹ viện Đông Á – Đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ giảm mỡ 3D Lipo hiện đại vào giảm béo hiệu quả!