Trang chủ / Tin tức giảm béo / Bật mí ĐỊA CHỈ giảm mỡ bụng UY TÍN và TỐT NHẤT hiện nay

Bật mí ĐỊA CHỈ giảm mỡ bụng UY TÍN và TỐT NHẤT hiện nay

Địa chỉ giảm mỡ bụng tín cậy và hiệu quả nhất ở đâu? Là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm và muốn tìm câu trả lời. Các trung tâm làm đẹp cũng như TMV mọc lên như nấm vì thế sẽ rất khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ làm các dịch vụ giảm mỡ bụng uy tín và chất lượng. Cùng dõi theo hành trình đi tìm địa chỉ giảm mỡ bụng tin cậy và cùng những trải nghiệm thực tế của khách hàng qua bài viết ở dưới đây.

dia chi giam mo bung tin cay

Nhiều chị em băn khoăn giảm mỡ bụng ở đâu uy tín

Review các đánh giá trên Diendanthammy.net

Mình bị béo toàn thân nhưng đau khổ nhất là vòng 2 cứ phình ra, ngày một rõ hơn nên đi đâu mình cũng mất cả tiếng để xem mặc gì đỡ béo, đỡ lộ bụng…

Thế rồi mình quyết định đi giảm mỡ nhưng lại lo lắng đủ kiểu nào như có hiệu quả không, có đau không rồi giảm mỡ bụng ở đâu uy tín,dịch vụ giảm mỡ bụng nhanh nhất… vì mình sợ kiểu tiền mất tật mang lắm.

Rồi mình mò lên Diendanthammy.net vì thấy mấy cô bạn bảo ở đấy có nhiều người chia sẻ kinh nghiệm thực tế. Lên mới biết thì ra cũng nhiều chị em cùng mối bận tâm như mình.

Mình lục tung các topic liên quan đến địa chỉ giảm mỡ bụng tin cậy và mất cả ngày trời để đọc, note lại, chụp màn hình và so sánh. Có 3 nơi mà mình thấy được nhắc đến nhiều nhất là Kangnam, Thẩm mỹ viện Đông Á, Saigon Smile Spa…

+ Đánh giá về dịch vụ giảm mỡ ở Đông Á

Dia-chi-giam-mo-uy-tin1 Dia-chi-giam-mo-uy-tin2

Đánh giá về dịch vụ giảm mỡ bụng nhanh nhất tại Đông Á

+ Đánh giá về dịch vụ giảm mỡ bụng uy tín, tin cậy tại Kangnam

Kangnam thì mình nghe tới nhiều về các dịch vụ Hàn Quốc rồi không ngờ giảm mỡ của họ cũng được phản hồi tốt như vậy.

Dia-chi-giam-mo-uy-tin6

Đánh giá về địa chỉ giảm mỡ bụng tại Kangnam

+ Đánh giá về Saigon Smile Spa

Nhiều người cũng nhắc đến địa chỉ này trong topic Dịch vụ giảm mỡ bụng uy tín nên mình cũng note lại để so sánh trước khi quyết định.

Dia-chi-giam-mo-uy-tin

Đánh giá về dịch vụ giảm mỡ bụng Saigon Smile Spa

Đến từng địa chỉ để có đánh giá xác thực hơn

Vì phải bỏ cả đống tiền ra để nên mình quyết định thử đến 3 địa chỉ được nhiều người khen ở trên xem cụ thể như thế nào rồi mới quyết định.

Về cơ bản, mình thấy cả 3 nơi đều Ok về cả cơ sở vật chất, công nghệ giảm mỡ (nghe tư vấn chứ mình chưa thử), thái độ phục vụ…. sau cùng mình quyết định tham giá dịch vụ giảm mỡ bụng tại Đông Á.

Sở dĩ mình chọn Đông Á là vì thấy Thúy Hằng đã giảm béo ở đây nên chắc hẳn hiệu quả sẽ ổn hơn cả. Với lại, thấy có kĩ thuật Massge tan mỡ Nhật Bản nghe khác lạ nên bị ấn tượng.

Xong rồi mình về nhà, suy nghĩ lại 1 lần nữa mới đến đăng kí liệu trình giảm mỡ bụng tại đây.

Hài lòng với kết quả nhận được

+ Mình xin điểm qua về quá trình giảm mỡ của mình: Ban đầu bác sĩ thăm khám và chỉ định cho mình liệu trình 15 lần/ 15 ngày và dặn mình nên thực hiện theo đúng liệu trình.

+ Thế nên ngày nào mình cũng qua để thực hiện, bất ngờ nhất là mình nhìn thấy toàn bộ quy trình giảm mỡ nhé.

+ Mỡ tan dần ra sau khi bác sĩ dùng năng lượng sóng siêu âm sau đó các chuyên viên Massge cho mình rồi lại chiếu ánh sáng hồng ngoại. Mình không thấy đau hay khó chịu gì cả, thỏa mái là đằng khác ý.

dia chi giam mo bung tin cay

Hành trình dịch vụ giảm mỡ bụng uy tín bằng Lipo4D tại Thẩm mỹ viện Đông Á

+ Mỗi lần thực hiện xong về nhà mình lại đứng trước gương xem thế nào còn lấy cả thước ra đo vì háo hức lắm ý. Sau 5-6 lần gì đó cũng thấy giảm được 3-4 cm nên yên tâm thực hiện hết liệu trình.

+ Sau 15 ngày mình giảm được 7Cm vòng bụng, quá đỗi vui sướng các bạn ạ. Dù được cam kết trước đó rồi nhưng vẫn hết sức là vui sướng, vòng bụng không còn to đùng nữa nên mình lại thấy yêu đời và tự tin hơn trước.

+ Đúng là đắt xắt ra miếngtiền nào của nấy mất mấy chục triệu mà hết mỡ bụng cũng ưng. Mình chia sẻ trên đây cho các chị em, hi vọng giúp những người béo bụng như mình biết giảm mỡ bụng ở đâu uy tín.

 


Nguồn:
https://cachgiambeo.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: