HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Bạn có biết giảm mỡ bụng bằng cách nào hiệu quả nhất?

Ngày đăng: 25/03/2014 | Lần cập nhật cuối: 03/08/2016

Mất 30 giây để đọc

Trong cơ thể, mỡ thừa ở vùng bụng bị coi là khó đốt cháy nhất. Bạn có biết giảm mỡ bụng bằng cách nào? Có một cách rất đơn giản để giải quyết tình trạng này mà nhiều chị em chưa biết, đó là lựa chọn các loại thực phẩm phù hợp.

Giảm mỡ bụng bằng cách nào với khoai tây để lạnh

Khoai tây để lại có tác dụng giảm béo

Khoai tây để lại có tác dụng giảm béo

Trước đây, bạn phải từ bỏ món khoai tây chỉ vì đang muốn giảm béo. Nhưng bạn có biết rằng, chế biến khoai tây trong các món ăn lạnh như salad lại có tác dụng loại bỏ mỡ thừa nên cũng có tác dụng giúp bạn giảm cân.

Khi khoai tây được giữ lạnh, nó sẽ tạo ra tinh thể có tính chất kháng tinh bột. Tinh thể kháng tinh bột là một thành phần của chất xơ có tác dụng thông báo cho cơ thể sản xuất ra 2 kích thích tố có nhiệm vụ làm giảm cảm giác đói. Không chỉ vậy, tinh thể kháng tinh bột còn giúp cơ thể chuyển hóa chất béo thành nhiên liệu cung cấp cho các hoạt động chứ không phải lưu trữ nó trong các tế bào mỡ. Chính vì vậy, khoai tây để lạnh sẽ cho bạn cách giảm béo nhanh và hiệu quả.

Giảm mỡ bụng với dấm táo

Dấm rượu táo có chứa axit axetic – một loại axit không chỉ giảm nguy cơ tích trữ chất béo trong cơ thể mà còn đốt cháy lượng mỡ thừa đang lưu lại ở vùng bụng là cách giảm mỡ bụng cho bạn.

Giảm mỡ bụng với dầu rum

Sử dụng dầu rum với salad để giảm cân

Sử dụng dầu rum với salad để giảm cân

Giảm mỡ bụng bằng cách nào với dầu rum? Dầu cây rum là một thành phần được sử dụng phổ biến trong món salad. Trong dầu cây rum có chứa axit linoleic – một loại axit béo omega-6 có thể có tác dụng làm tăng quá trình trao đổi chất và tiêu hóa hết lượng thức ăn vào cơ thể, hạn chế tình trạng lưu trữ chất béo. Nhiều nghiên cứu đã cho thấy rằng tiêu thụ một hoặc hai muỗng canh dầu rum hàng ngày có thể giúp tăng tốc độ loại bỏ chất béo bụng như bạn mong muốn.

Cách giảm béo nào cũng đòi hỏi phải đầu tư thời gian và công sức. Nếu bạn muốn giảm mỡ bụng nhanh trong thời gian ngắn nhất có thể tham khảo thêm về công nghệ giảm mỡ 3D Lipo. Đây là công nghệ giảm mỡ bụng hàng đầu Hoa Kỳ, không sử dụng phẫu thuật đau đớn, nguy hiểm, không xâm lấn và ảnh hưởng các vùng da xung quanh. Công nghệ này là sự kết hợp hoàn hảo giữa nhiều kỹ thuật và thiết bị hiện đại thông minh tích hợp trên cùng hệ thống cho quá trình giảm mỡ an toàn và hiệu quả.

Công nghệ 3D Lipo giúp loại khỏi 90%- 95% lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể, đồng thời giúp tái cấu trúc hệ thống da, tạo vòng eo cân đối như ý muốn và tăng sinh collagen, làm vùng da điều trị trở nên mịn màng và săn chắc hơn. Chi tiết xem tại đây

Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí:

Hoặc

tu-van1