Trang chủ / Tin tức giảm béo / Ăn mật ong có béo không? – Chuyên gia giải đáp

Ăn mật ong có béo không? – Chuyên gia giải đáp

Câu hỏi: Thấy nhiều người bảo mật ong có tác dụng giảm cân rất tốt, nhưng nhiều ý kiến khác lại cho rằng mật ong có lượng đường lớn nên sẽ khiến tăng cân nhanh. Vậy xin hỏi chuyên gia là ăn mật ong có béo không?

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn cachgiambeo.com.vn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn ăn mật ong có béo không?  chúng tôi xin được giải đáp như sau:

an-mat-ong-co-beo-khong

Ăn mật ong có béo không?

Ăn mật ong có béo không? hay uống mật ong tăng cân hay giảm cân điều này còn tùy thuộc và cách mà bạn sử dụng. Điều này có nghĩa là ăn mật ong có béo, giúp tăng cân nhưng đồng thời cũng giúp giảm cân. Theo đó bạn có thể áp dụng các công thức sử dụng mật ong tùy theo mục đích tăng hay giảm cân của mình.

* Cách tăng cân bằng mật ong:

Nếu muốn tăng cân bạn có thể uống nước mật ong pha nước ấm mỗi ngày. Trong mật ong có chứa khoảng 17,3g carbohydrate khối lượng này tương đương với mức năng lượng định mức mà các vận động viên cần để nâng cao hiệu suất. Nếu kết hợp uống với các chất béo khác như sữa, trứng, các thức ăn giàu chất béo bạn sẽ tăng cân nhanh chóng.

* Cách giảm cân bằng mật ong:

Để giảm cân nhanh chóng với mật ong bạn hãy áp dụng theo công thức sau:

Cách 1: Mỗi sáng, vắt lấy nước nửa quả chanh tươi, 1-2 thìa cà phê mật ong, pha với một cốc nước ấm.

Cách 2: Chanh rửa sạch, ngâm với nước muối trong 30 phút. Rửa lại, phơi cho khô. Thái lát mỏng. Xếp vào lọ, cho mật ong vào, thêm chút muối. Mỗi sáng xúc 3-4 thìa ra cốc, pha với nước ấm để uống. Với cách giảm cân bằng mật ong này bạn có thể giảm tới 5kg trong vòng 1 tuần. 

Trên đây chúng tôi đã giải đáp thắc mắc ăn mật ong có béo không? và các cách tăng cân bằng mật ong, cách giảm cân bằng mật ong nước ấm. Nếu còn thắc mắc gì xin liên hệ tới địa chỉ bên dưới để tiếp tục được giải đáp. 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: