HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

5 câu hỏi thường gặp về công nghệ giảm mỡ 3D Lipo của Hoa Kỳ

Ngày đăng: 24/04/2015 | Lần cập nhật cuối: 24/04/2015

Mất 30 giây để đọc

Công nghệ giảm mỡ 3D Lipo của Hoa Kỳ được đánh giá là một bước đột phá đáng chú ý trong lĩnh vực giảm béo, thu hút được sự quan tâm của phụ nữ tại nhiều nước trên thế giới.

Với những chị em đang có ý định thực hiện cuộc “cách mạng” với vóc dáng của mình, nhưng còn băn khoăn về mức độ “hiệu nghiệm” của phương pháp 3D Lipo, hãy tham khảo 5 câu hỏi phổ biến về công nghệ đang “hot” này dưới đây:

1. Công nghệ giảm mỡ 3D Lipo là gì?

3D Lipo là công nghệ giảm mỡ tiên tiến nhất của thế hệ máy sử dụng kỹ thuật 3D và năng lượng sóng siêu âm hội tụ, mang đến kết quả giảm mỡ ưu việt cho mọi khách hàng trong 1 liệu trình ngắn đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đây là phát minh quan trọng của các chuyên gia thẩm mỹ đến từ Hoa Kỳ vào năm 2014.

2. Công nghệ giảm mỡ 3D Lipo có gì khác so với các công nghệ khác?

Công nghệ giảm mỡ 3D Lipo được đánh giá là sự tích hợp nhiều công nghệ giảm mỡ hiện đại nhất hiện nay trên cùng một hệ thống bao gồm:

– Kĩ thuật kĩ thuật số 3D màn hình cảm ứng định vị, xác định chính xác lượng mỡ thừa ở từng phân vùng điều trị.

– Hệ thống máy giảm mỡ thông minh sử dụng năng lượng sóng siêu âm hội tụ và nhiệt lượng của ánh sáng hồng ngoại đa chiều, có tác dụng vừa giảm mỡ triệt để vừa làm mịn và săn chắc da, giúp bạn có được số đo như ý chỉ sau 7 ngày với liệu trình ngắn từ 1 – 3 lần.

– Thiết bị chuyên dụng giúp đưa hoàn toàn lượng mỡ thừa đã hóa lỏng ra khỏi cơ thể một cách nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

29.1

3. Đối tượng nào phù hợp với công nghệ giảm mỡ 3D Lipo?

Phương pháp giảm mỡ 3D Lipo này phù hợp với những người bị béo và mỡ thừa nhiều ở các phân vùng như bụng, đùi, mặt, bắp tay, bắp chân…bất kể do nguyên nhân nào, những người bị béo đã áp dụng nhiều phương pháp giảm béo khác mà không hiệu quả, những người bị béo bụng, đùi…kèm theo tình trạng rạn da, da nhăn nheo, chảy xệ,…

29.2

4. Công nghệ giảm mỡ 3D Lipo có an toàn, hiệu quả, có bị béo trở lại?

3D Lipo là công nghệ giảm mỡ được các chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn. Thiết bị kỹ thuật số 3D cho phép các bác sĩ quan sát chính xác nhất lượng mỡ thừa cần loại bỏ, hạn chế tối đa mọi tổn thương, xâm lấn. Đặc biệt, sóng siêu âm hội tụ và năng lượng sinh ra từ ánh sáng hồng ngoại đa chiều chỉ tác động trực tiếp đến vùng điều trị, không làm ảnh hưởng tới các vùng da khác xung quanh cũng như cấu trúc da, các bó cơ vùng điều trị nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe của khách hàng.

Bên cạnh đó, năng lượng sóng siêu âm hội tụ sẽ phá vỡ hoàn toàn lớp mỡ thừa, giải phóng tối đa cả những lớp mỡ rắn chắc nhất đồng thời bẻ gãy các liên kết Celluie, ngăn chặn tình trạng mỡ thừa tích tụ trở lại.

29.3

5. Chi phí giảm mỡ 3D Lipo?

Tùy từng vị trí giảm mỡ trên cơ thể, chi phí giảm mỡ theo công nghệ 3D Lipo có mức chi phí khác nhau:

Giảm mỡ bụng trên: 40 – 45 triệu

Giảm mỡ bụng dưới: 40 – 45 triệu

Giảm mỡ vùng eo: 50 – 55 triệu

Giảm mỡ vùng đùi: 50 – 60 triệu

Giảm mỡ bắp chân: 20 – 25 triệu

Giảm mỡ bắp tay: 20 – 25 triệu

Giảm béo cằm: 15 – 20

Giảm béo vai: 20 – 25

Công nghệ giảm mỡ 3D Lipo nhìn chung là giải pháp an toàn, hiệu quả giúp chị em lấy lại vóc dáng thon gọn. Tuy nhiên, khi muốn áp dụng phương pháp này chị em cần chú ý lựa chọn cơ sở thẩm mỹ viện uy tín, có cấp phép hoạt động để làm dịch vụ.

Nguồn: Tham khảo trên Internet