HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

5 Bước đơn giản để giảm mỡ bụng cho nam giới

Ngày đăng: 04/04/2015 | Lần cập nhật cuối: 03/08/2016

Mất 30 giây để đọc

Nếu chuẩn đẹp của chị em là 1 vòng eo thon gọn, săn chắc thì các đấng mày râu sẽ là vòng bụng 6 múi, chắc khỏe. Tuy nhiên, các phương pháp giảm mỡ thông thường khó mà làm được điều này. Nhưng với sự ra đời của công nghệ giảm mỡ bụng cho nam – 3D Lipo Plus, chỉ cần 5 bước thực hiện đơn giản.

Thăm khám trước khi giảm mỡ bụng cho nam

Trước khi tiến hành liệu trình giảm mỡ bụng cho nam, khách hàng sẽ được tư vấn và thăm khám cụ thể để xác định chính xác tình trạng sức khỏe của mình có đủ điều kiện để thực hiện không.

Tư vấn giảm mỡ bụng cho nam (hình minh họa)

Tư vấn giảm mỡ bụng cho nam (hình minh họa)

Thực tế, việc giảm mỡ bằng công nghệ thẩm mỹ hiện đại 3D Lipo Plus hoạt động trên nguyên tắc sử dụng sóng siêu âm hội tụ, tác động hóa lỏng mỡ nên hoàn toàn thân thiện với cơ thể. Tuy nhiên, để đảm bảo quá trình diễn ra an toàn tuyệt đối, khách hàng phải đảm bảo có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp,…

Khoanh vùng cần loại bỏ mỡ trên người

Khác với các cách giảm béo bụng cho nam thông thường, công nghệ giảm mỡ 3D Lipo sẽ chỉ tác động đến từng phân vùng của cơ thể mà không hề gây xâm lấn hay ảnh hưởng tới các vùng da khác.

Giảm mỡ bụng cho nam được thực hiện bởi các chuyên gia đầu ngành

Giảm mỡ bụng cho nam được thực hiện bởi các chuyên gia đầu ngành

Nhờ thiết bị định vị 3D, xác định chính xác phân vùng và lượng mỡ cần loại bỏ trên cơ thể. Đặc biệt hơn nữa là qua màn hình 3D bạn còn theo dõi được cả quá trình giảm mỡ của mình.

Tác động sóng siêu âm để giảm mỡ bụng cho nam

Năng lượng sóng siêu âm hội tụ sẽ tác động đến từng tế bào mỡ, làm đứt gãy các tổ chức Celluie, hóa lỏng và giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da kể cả các mô mỡ rắn chắc nhất, giúp tối ưu hóa quá trình giảm mỡ bụng cho nam giới.

Tác động sóng siêu âm và ánh sáng hồng ngoại làm giảm mỡ bụng cho nam

Tác động sóng siêu âm và ánh sáng hồng ngoại làm giảm mỡ bụng cho nam

Sử dụng hệ thống ánh sáng hồng ngoại làm săn chắc da

Với khả năng tích hợp nhiều công nghệ vượt trội trên cùng một hệ thống 3D Lipo Plus, sau khi mỡ đã được hóa lỏng, hệ thống ánh sáng hồng ngoại đã chiều sẽ tác động và hàn gắn lại toàn bộ cấu trúc sợi collagen và elastin, kích thích tăng sinh collagen, tăng tuần hoàn máu tại chỗ, làm căng mịn và săn chắc toàn bộ vùng da.

Loại bỏ mỡ thừa bằng thiết bị nội soi

Mỡ thừa được loại bỏ ra ngoài bằng thiết bị nội soi trả lại vòng 2 săn chắc

Mỡ thừa được loại bỏ ra ngoài bằng thiết bị nội soi trả lại vòng 2 săn chắc

3D Lipo Plus được đánh giá là cách giảm mỡ bụng nhanh nhất cho nam bởi chỉ cần 1 lần thực hiện duy nhất, mỡ thừa sẽ được đào thải ra ngoài. Đó là bởi sau khi mỡ được hóa lỏng, bác sĩ sẽ dùng thiết bị nội soi để hút bỏ ngay ra khỏi cơ thể, mang lại vòng 2 săn chắc cho các đấng mày râu.

Chỉ với 5 bước thực hiện đơn giản, những “ông béo bụng bia” sẽ không còn phải quá lo lắng về việc lấy lại body chuẩn như thế nào nữa.

Liên hệ trực tiếp với Thẩm mỹ viện Đông Á để được hỗ trợ miễn phí!

Hoặc

tu-van1

 


Nguồn:
https://cachgiambeo.com.vn/