Trang chủ / Tin tức giảm béo / 3 cách làm giảm mỡ mặt hiệu quả tại nhà

3 cách làm giảm mỡ mặt hiệu quả tại nhà

Mỡ thừa ở khuôn mặt làm cho chị em già đi. Vậy làm cách nào để giảm mỡ mặt hiệu quả? Chị em hãy áp dụng 3 cách làm giảm mỡ mặt hiệu quả thực hiện ngay tại nhà sau đây.

Cách làm giảm mỡ mặt bằng chế độ ăn uống

Cách làm giảm mỡ mặt với thực đơn khoa học và bổ sung nhiều nước

Cách làm giảm mỡ mặt với thực đơn khoa học và bổ sung nhiều nước

Bạn có biết muối chính là thành phần tích tụ nước lại bên trong cơ thể, đặc biệt là ở mặt, gây ra hiện tượng “hai cằm”? Những đồ ăn có hàm lượng muối sodium cao như snack chính là một ví dụ điển hình. Lời khuyên cho bạn là cố gắng kiểm soát lượng muối trong thực phẩm, hạn chế các món ăn nhanh như khoai tây chiên, pizza, hamburger, các loại đồ ăn chế biến sẵn như thịt hộp, xúc xích… Tích cực bổ sung các loại rau xanh và trái cây ít nhất 3 lần mỗi ngày, đồng thời duy trì thói quen uống nước đều đặn sẽ giúp cơ thể bạn thanh lọc dễ dàng hơn và là cách làm giảm mỡ mặt hiệu quả.

Cách làm giảm mỡ mặt bằng massage

Massage - Cách giảm mỡ mặt đơn giản tại nhà

Massage – Cách giảm mỡ mặt đơn giản tại nhà

Có rất nhiều cách làm giảm mỡ mặt khác nhau bằng massage. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý kết hợp với các công cụ giúp làm thon gọn như các loại con lăn để tăng thêm hiệu quả massage, thay vì sử dụng tay không. Nếu có điều kiện, bạn cũng nên kết hợp cùng các loại kem dưỡng có tác dụng làm da săn chắc, gọn gàng và giảm béo cho khuôn mặt.

Ngủ đủ giấc là một cách làm giảm mỡ mặt

Ngủ đủ giấc cũng là một cách làm giảm mỡ mặt. Thiếu ngủ hay căng thẳng quá độ và liên tục stress cũng là yếu tố khiến khuôn mặt của bạn như xệ xuống. Nếu không có công việc gì quan trọng cần phải xử lý, hãy đảm bảo rằng bạn ngủ đủ 7 -8 giờ mỗi ngày. Đó chính là liều thuốc tốt nhất giúp làm giảm mệt mỏi, mang lại khuôn mặt rạng rỡ tràn đầy sức sống.

Cách làm giảm mỡ mặt đơn giản nhờ việc ngủ đủ giấc

Cách làm giảm mỡ mặt đơn giản nhờ việc ngủ đủ giấc

Thêm vào đó, giấc ngủ cũng là một liệu pháp điều chỉnh cân nặng. Theo nghiên cứu khóa học, ngủ ít hơn 7 giờ một ngày sẽ tác động đến các hormone gây ức chế vị giác của bạn. Qua đó, quá trình trao đổi chất chậm lại, cơ thể không sử dụng hết năng lượng nạp vào, khiến bạn có khả năng cao sẽ bị thừa cân.

Trên đây là 3 cách làm giảm mỡ mặt tại nhà bạn có thể áp dụng hàng ngày, tuy nhiên, các phương pháp này cũng chỉ có một tác dụng nho nhỏ trong việc giảm mỡ mà thôi.

Nếu khuôn mặt của bạn thừa nhiều mỡ và có biểu hiện chảy xệ, hãy liên hệ với các chuyên gia để nhận sự tư vấn trực tiếp qua hệ thống hotline:

Hoặc

tu-van1

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: