Trang chủ / Tin tức giảm béo / 15 ngày để giảm 6-8cm vòng eo – Giải pháp đáng để thử

15 ngày để giảm 6-8cm vòng eo – Giải pháp đáng để thử

15 ngày, giảm mỡ bụng từ 6-8cm vòng eo là con số đáng mơ ước của rất nhiều chị em phụ nữ? Điều đó sẽ thành hiện thực ngay khi bạn áp dụng giải pháp giảm mỡ bụng ở dưới đây.

15 ngày để giảm 6-8cm vòng eo – Giải pháp đáng để thử

15 ngày để giảm 6-8cm vòng eo – Đó chính là hiệu quả mà bạn sẽ có được khi áp dụng phương pháp tan mỡ, giảm cân công nghệ Lipo 4D, được sáng tạo bởi các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ tại Hoa Kỳ và đang “gây sốt” tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Giảm mỡ công nghệ Hoa Kỳ

Lipo4D là công nghệ giảm mỡ hoạt động dựa trên cơ chế thông minh, mang lại hiệu quả giảm mỡ bụng giảm cân đáng kinh ngạc cho khách hàng.

+ Sóng siêu âm hội tụ tần số 200 KHz tác động chính xác vào các mô mỡ thừa vòng eo, hóa lỏng chúng kể cả những mô mỡ cứng đồng thời bẻ gãy các liên kết Cellulite, tan mỡ hiệu quả.

+ Mỡ thừa sau khi được hóa lỏng sẽ theo đường bài tiết tự nhiên đi ra ngoài cơ thể nhờ kĩ thuật Massage tan mỡ, đào thải độc tố Nhật Bản, không có cơ hội tích tụ trở lại, giúp chị em giữ dáng dài lâu.

+ Ứng dụng năng lượng ánh sáng hồng ngoại đa chiều làm săn chắc các bó cơ và da vùng giảm mỡ, tái tạo form dáng với vòng eo lý tưởng, giúp khách hàng lấy lại dáng xưa.

Sự kết hợp của 3 công nghệ giảm mỡ hiện đại trong cùng 1 hệ thống, Lipo4D giúp khách hàng giảm 6-8cm vòng eo chỉ trong 15 ngày – Đây là con số lý tưởng theo đánh giá của chuyên gia về tính hiệu quả và an toàn.

giambeo2

Chị Nguyễn Hải Lý đã tham gia dịch vụ và giảm được 7 cm nhờ Lipo4D (Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Trải nghiệm công nghệ giảm mỡ Lipo4D ngay tại Việt Nam

Ngay khi mới xuất hiện, Lipo4D đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng có nhu cầu giảm béo, giảm mỡ và nhanh chóng trở thành “cơn sốt”. Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị ứng dụng độc quyền về công nghệ giảm cân cấp tốc, mang lại kết quả giảm mỡ đáng kinh ngạc cho nhiều khách hàng.

Tôi thật sự bất ngờ với kết quả mình có được. Ban đầu nghe bảo giảm 6-8cm vòng eo tôi không tin cho lắm nhưng sau liệu trình 2 tuần, quả thật vòng 2 của tôi đã giảm được 6,5cm. Mức giảm này thật sự là khao khát của tôi vì từ trước dù áp dụng cách nào tôi cũng chỉ giảm 2-3 cm là cùng”. – Chị Đào Thùy Trang cho biết.

Xem thêm đánh giá khách hàng giảm mỡ >>

 Giam-6-8cm-vong-eo

Giảm mỡ bụng công nghệ Lipo4D tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Đánh giá về phương pháp giảm béo Lipo4D bác sĩ Đỗ Tiến Dũng nhận định:

Không chỉ khách hàng mà ngay cả chúng tôi cũng thấy ngạc nhiên về kết quả mà Lipo4D mang lại. Mức giảm 6-8cm vòng eo trong khoảng 15 ngày được giới chuyên gia đánh giá rằng phù hợp với cơ địa của người Á Đông nói chung, người Việt Nam nói riêng”.

Để được trải nghiệm dịch vụ, vui lòng liên hệ: 

 


Nguồn:
https://cachgiambeo.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: