Trang chủ / Tin tức giảm béo / Sử dụng bí đao giảm béo như thế nào?

Sử dụng bí đao giảm béo như thế nào?

Bạn có biết phương pháp sử dụng bí đao giảm béo được thực hiện như thế nào có thể mang lại hiệu quả? Hãy tìm hiểu bí quyết giảm béo bụng bằng bí đao trong bài viết sau để có cho mình những thông tin hữu ích.

Công dụng của bí đao giảm béo

Thành phần chủ yếu của bí đao là nước, nhiều chất xơ, không chứa lipid. Cứ 100g bí đao có 0,4g protid, 2,4g glucid, 19mg canxi, 12mg phosphor, 0,3mg sắt, nhiều loại vitamin (A, B1, B2, B3, B9, C, E… và khoáng chất như kali, phosphor, magie…). Bí đao hay còn được gọi là đông qua có vị ngọt tính hàn, vào các kinh phế, bàng quang, tiều tràng, vị, không có độc tố. Có tác dụng kiện tỳ, ích khí, tiêu thủy.

Ăn nhiều bí đao giúp tiêu trừ nước thừa trong cơ thể, chống béo phì, giảm béo nhanh. Sở dĩ bí đao giảm béo được vì chúng không chứa chất béo lại có chứa hợp chất hyterin – caperic có khả năng khống chế đường chuyển hóa thành mỡ nên ngăn chặn được sự tích lũy mỡ trong cơ thể, chống tình trạng béo phì.

Tìm hiểu công dụng bí đao giảm béo

Tìm hiểu công dụng bí đao giảm béo

Bí đao giảm béo không chứa cholesterol, hàm lượng muối thấp (13gam natri/100gam bí), khi chế biến cần nêm lạt sẽ là món ăn ngon và tốt cho người có bệnh tim mạch, bệnh mạch vành, tăng huyết áp, rối loạn mỡ máu. Hàm lượng kali trong bí đao khá cao (150mg/100gam bí) thích hợp cho bữa ăn của người béo ăn kiêng và người bị bệnh tim mạch.

Làm nước ép bí đao giảm béo

Nguyên liệu:

– 300g bí đao

– 1 thìa cà phê muối

– 4 thìa đường

Cách làm nước ép bí đao giảm béo: 

– Bí đao gọt vỏ, bỏ ruột, rửa thật sạch rồi thái miếng, cho vào máy ép lấy nước

– Hòa thêm chút muối và đường rồi khuấy đều cho hai thứ nguyên liệu này tan hết

– Có thể chia ra uống vài lần trong ngày sẽ rất tốt cho sức khỏe. Có thể thay đường trắng bằng đường phèn để có vị thanh mát hơn.

Dùng vỏ bưởi nấu canh bí đao giảm béo:

Nguyên liệu: phải chọn vỏ bưởi tươi vừa bứng trên cây xuống, không nên lấy những loại vỏ bưởi được ủ lâu ngày như bưởi Diễn chẳng hạn sẽ rất độc cho cơ thể vì được người ta ủ bằng đất đèn, hóa chất…

Thực hiện món bí đao giảm béo nấu vỏ bưởi giảm cân: Sau khi có nguyên liệu là vỏ bưởi vừa ý bạn hãy rửa sạch, thái nhỏ và đun sôi với 1 lít nước lọc lấy nước cốt. Sử dụng 1/2kg bí đao gọt vỏ, xay nhuyễn cho vào nước vỏ bưởi đun thành canh. Mỗi ngày uống canh bí đao vỏ bưởi 2 lần sẽ có tác dụng tiêu trừ mỡ.

Canh bí đao giảm béo nấu vỏ bưởi

Canh bí đao nấu vỏ bưởi có tác dụng giảm béo

Trên đây là hai cách sử dụng bí đao giảm béo tại nhà cho bạn. Phương pháp giảm béo tại nhà này được thực hiện đơn giản với những nguyên liệu dễ kiếm giúp cho bạn có thể giảm cân một cách dễ dàng. Tuy nhiên để có được hiệu quả tốt nhất  thì việc sử dụng bí đao giảm béo không phải là sự lực chọn hoàn hảo bởi bạn sẽ phải tốn khá nhiều thời gian và kiên trì thực hiện cùng chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt. Để loại bỏ mỡ thừa trên cơ thể an toàn và nhanh chóng, bạn nên ứng dụng các công nghệ cao đã được kiểm chứng an toàn như công nghệ giảm mỡ 3D Lipo tiên tiến nhất của Hoa Kỳ.

Đây là công nghệ giảm thông minh nhất hiện nay với việc ứng dụng hoàn hảo các công nghệ giảm mỡ thông minh giúp loại bỏ triệt để mỡ thừa triệt để chỉ sau 1 tuần điều trị với liệu trình 1 – 3 lần, đồng thời làm săn chắc vùng da sau điều trị một cách an toàn nhất, không cần sử dụng đến phẫu thuật. Khi thực hiện công nghệ này tại Đông Á – địa chỉ ứng dụng độc quyền cách làm giảm mỡ bụng hiệu quả này, khách hàng sẽ được cam kết hoàn lại tiền 100% nếu không mang đến kết quả như mong muốn.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hoặc

tu-van1

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
X