Trang chủ / Tin tức giảm béo / Những cách giảm mỡ bụng quái nhưng hiệu quả không ngờ

Những cách giảm mỡ bụng quái nhưng hiệu quả không ngờ

Được cho là quái, nhưng những cách giảm mỡ bụng dưới đây có thể giúp bạn cải thiện vòng 2 của mình phần nào, giúp bạn sở hữu đường eo thon gọn hơn. Tuy nhiên, bên cạnh hiệu quả thì cũng có những khuyến cáo được đưa ra đó là áp dụng các cách phải phù hợp với thể trạng, sử dụng ở mức điều độ, hợp lý thì mới đạt được hiệu quả cao nhất.

Cách giảm mỡ bụng bằng việc ăn cơm nguội

Trong cơm nguội có thành phần kháng tinh bột kìm hãm hoạt động của cơ quan tiêu hóa, khiến việc tiêu hóa của bạn chậm lại, cơ thể hấp thụ chất kháng tinh bột chậm, do đó khó hấp thụ kháng chất tinh bột, không được chuyển hóa thành năng lượng mà thải ra ngoài cơ thể.

Ăn cơm nguội - Một trong những cách giảm mỡ bụng hiệu quả

Ăn cơm nguội – Một trong những cách giảm mỡ bụng hiệu quả

Vì thế đây là một trong những cách giảm mỡ bụng vừa có thể giúp bạn không phải kiêng tinh bột, mà vẫn không phải lo lắng về việc vòng 2 của mình sẽ phát phì nhanh chóng.

SEX – Cách giảm mỡ bụng không hề thua kém tập thể dục

So  với các bài tập giảm cân khác như chạy bộ, bơi lội hoặc bài tập thể dục giảm cân thì sex đốt cháy calo cũng tương đương và không thua kém bất kỳ môn thể thao nào khác.

Những cách giảm mỡ bụng không ngờ tới - Sex

Những cách giảm mỡ bụng không ngờ tới – Sex

Tiến sĩ Basheer Ahmad Roy (Ấn Độ) cho biết, trong khi quan hệ, hầu hết các cơ ở chân, đùi, cánh tay, bả vai, bụng đều phải hoạt động, từ đó giúp bạn tiêu hao năng lượng nhiều hơn. Bạn sẽ đốt cháy 8-12 calo cho mỗi phút hôn (điều này tương đương với 1 phút chạy bộ ) và kích thích đến 30 cơ mặt.

Kem đánh răng – Những cách giảm mỡ bụng hạn chế thèm ăn

Chế độ giảm mỡ bụng này hoạt động nhờ vào mùi vị bạc hà để lấn át mùi thức ăn lưu lại, điều này giúp bạn mất đi cảm giác thèm ăn.

Đánh răng vị bạc hà vừa giúp giảm mỡ, vừa tốt cho răng

Đánh răng vị bạc hà vừa giúp giảm mỡ, vừa tốt cho răng

Phương pháp này đơn giản là nhằm mục đích kiềm chế sự thèm ăn bằng cách đánh răng thường xuyên, chúng không chỉ giúp ích cho việc giảm mỡ của bạn mà còn tốt cho hàm răng nữa.

Ăn trực tiếp qua đường xông mũi

Được biết đến với cái tên K-E Diet (Ketogenic Enteral Nutrition diet – Chế độ tạo xeton đường ruột), với phương pháp này người ta sử dụng một ống truyền để truyền dinh dưỡng vào cơ thể thông qua đường mũi.

Ăn trực tiếp qua đường mũi để đốt cháy năng lượng

Ăn trực tiếp qua đường mũi để đốt cháy năng lượng

Chất dinh dưỡng được truyền trực tiếp vào dạ dày là một hỗn hợp các protein, chất béo và nước chứa khoảng 800 calo. Khi cơ thể thiếu cacbon-hydrat, quá trình đa xeton sẽ diễn ra dẫn tới hiện tượng đốt cháy mỡ trong cơ thể, nhờ thế mà lượng mỡ thừa được tiêu hao phần nào.

Thêm gia vị cay vào thức ăn

Đồ ăn cay sẽ thúc đẩy quá trình trao đổi chất và hạn chế việc ăn nhiều

Đồ ăn cay sẽ thúc đẩy quá trình trao đổi chất và hạn chế việc ăn nhiều

Mới đây nhất các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, các gia vị có vị cay như hạt tiêu, ớt, gừng… có thể thúc đẩy quá trình trao đổi chất. Thậm chí việc đồ ăn cay sẽ khiến bạn không thể ăn được quá nhiều, giúp ích rất nhiều cho công cuộc giảm mỡ của bạn.

Trên đây là những cách giảm mỡ bụng bạn có thể tham khảo, tuy không thể giúp bạn có được vòng eo thon gọn, săn chắc tức thì nhưng có thể giúp vòng bụng của bạn đỡ phì nhiều hơn.

Ngoài ra, bạn có thể tìm đến giải pháp giảm mỡ bụng bằng công nghệ cao để loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, an toàn hơn. Hãy gọi tới Hotline bên dưới để được hỗ trợ miễn phí!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hoặc

tu-van1

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
X