Trang chủ / Tư vấn giảm béo / Làm thế nào để giảm béo mặt nhanh chỉ sau 1 tuần ?

Làm thế nào để giảm béo mặt nhanh chỉ sau 1 tuần ?

Xin chào chuyên gia tư vấn! Mặt tôi mỗi khi lên cân là bị béo ra đầu tiên. Tôi thấy rất ngại vì nhìn như bị phù vậy. 1 tuần nữa tôi đi chụp ảnh cưới mà không biết phải làm sao. Chuyên gia có thể tư vấn giúp tôi là làm thế nào để giảm béo mặt nhanh sau 1 tuần không? Cảm ơn! (Hạnh Linh – Thái Bình)                

Trả lời:

Chào Hạnh Linh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á!

Đối với từng người, khi lên cân có thể thường tích mỡ thừa ở những bộ phận khác nhau. Có người tích mỡ vùng bụng, bắp chân, có người ở mông bắp tay và một số trường hợp giống như  của bạn là ở khuôn mặt. Béo mặt khiến cho nhiều người có cảm giác giữ nước, bị phù. Mọi cử động trên gương mặt sẽ trở nên nặng nề, khó khăn hơn. Mỡ vùng mặt nếu không được loại bỏ kịp thời còn là nguyên nhân tiền đề gây ra cho bạn những rắc rối về sức khỏe như huyết áp, tim mạch,…

Làm thế nào để giảm béo mặt hiệu quả cho bạn khi mà thời gian chụp ảnh cưới chỉ còn khoảng 1 tháng? Thay vì giảm béo mặt cấp tốc có thể gây nguy hại cho sức khỏe sau này, bạn nên tìm kiếm cho mình những phương pháp an toàn và hiệu quả hơn như sử dụng công nghệ cao. Tuy nhiên để đảm bảo thời gian bạn cũng cần sử dụng công nghệ nhanh chóng giúp giảm béo mặt trong 1 tuần như 3D Lipo của Hoa Kỳ.

Công nghệ giảm béo nhanh chóng và hiệu quả này có bước cải tiến vượt trội các phương pháp thế hệ cũ. 3D Lipo là cách giảm béo thông minh không cần dùng đến phẫu thuật mà thông qua sự tích hợp hoàn hảo của các thiết bị chuyên biệt . Thiết bị kĩ thuật số 3D màn hình cảm ứng định vị, xác định chính xác lượng mỡ thừa ở từng phân vùng điều trị. Hệ thống máy giảm mỡ sử dụng năng lượng sóng siêu âm hội tụ kết hợp ánh sáng hồng ngoại đa chiều vừa giảm mỡ triệt để vừa làm mịn và săn chắc da, thiết bị chuyên dụng giúp bạn loại bỏ hoàn toàn lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể.

Bạn sẽ không còn phải lo lắng làm thế nào để giảm béo mặt nhanh sau 1 tuần nữa bởi công nghệ 3D Lipo sẽ giúp bạn lấy lại khuôn mặt thon gọn mịn màng chỉ sau 7 ngày với liệu trình thực hiện 2 lần duy nhất tại Thẩm mỹ viện Đông Á – địa chỉ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ giảm béo ưu việt này.

Để tìm hiểu chi tiết về cách giảm béo mặt hiệu quả cũng như được tư vấn miễn phí từ chuyên gia, vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6498

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
X