Trang chủ / Tư vấn giảm béo / Giảm mỡ đùi giá bao nhiêu? – Cập nhật bảng giá giảm béo 2017

Giảm mỡ đùi giá bao nhiêu? – Cập nhật bảng giá giảm béo 2017

Chào bác sĩ! Cháu không béo lắm nhưng vùng đùi lại to hơn hẳn so với cơ thể, cháu cũng chăm tập tành lắm mà vẫn không ăn thua. Nghe đứa bạn mách bên mình có dịch vụ giảm mỡ đùi bằng sóng siêu âm hội tụ gì đó hiệu quả lắm nên cháu đang định qua bên mình làm. Bác sĩ cho cháu hỏi giảm mỡ đùi giá bao nhiêu và sau khi thực hiện có phải nghỉ ngơi lâu không ạ?

Vũ Quỳnh Trang – 22 tuổi – Quảng Ninh

giam-mo-dui-gia-bao-nhieu

Giảm mỡ đùi giá bao nhiêu?

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn Thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đề giảm mỡ đùi giá bao nhiêu và sau khi thực hiện có phải nghỉ ngơi lâu không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Giảm mỡ đùi giá bao nhiêu?

Dịch vụ giảm mỡ đùi bằng sóng siêu âm hội tụ mà bạn đang nhắc tới là dịch vụ giảm mỡ không phẫu thuật Lipo4D – công nghệ giảm mỡ thế hệ mới đến từ Hoa Kỳ hiện đang được chuyển giao và ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Hiện tại, bảng giá chi tiết cho dịch vụ giảm mỡ đùi tại Thẩm mỹ viện Đông Á đang được áp dụng như sau:

Giảm mỡ Lipo 4D Chi phí (Triệu đồng) Thời gian (phút)

clockThời gian thực hiện: 1 lần duy nhất

Giảm mỡ vùng bụng eo CN Lipo 4D 2,4 90
Giảm mỡ vùng bắp tay CN Lipo 4D 2,4 90
Giảm mỡ vùng bắp đùi CN Lipo 4D 2,4 90
Massage quấn nóng kết hợp máy RF giảm mỡ bụng eo 1,8 90
Massage quấn nóng kết hợp máy RF giảm mỡ bắp tay 1,8 90
Massage quấn nóng kết hợp máy RF giảm mỡ bắp đùi 2,4 90

 

2. Sau giảm mỡ có phải nghỉ ngơi lâu không?

Với công nghệ giảm mỡ đùi Lipo 4D, bạn hoàn toàn không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi, kiêng khem nhiều sau khi thực hiện bởi những lý do sau:

Lipo 4D là công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật bằng sóng siêu âm nên hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng:

Giảm mỡ đùi giá bao nhiêu? Có phải nghỉ ngơi lâu không?

Giảm mỡ đùi 3D Lipo không cần nghỉ ngơi nhiều

+ Bước đầu tiên trong quá trình giảm mỡ, Lipo 4D sử dụng thiết bị kỹ thuật số hiện đại xác định chính xác vị trí tích tụ mỡ thừa sau đó dùng sóng siêu âm hội tụ tạo ra năng lượng mạnh đánh tan, hóa lỏng những lớp mỡ thừa lâu năm, rắn chắc nhất tại vùng đùi.

=> Việc đánh tan, hóa lỏng mỡ thừa trước khi đào thải đảm bảo cho quá trình đào thải mỡ thừa diễn ra dễ dàng, thuận lợi, hạn chế tối đa tổn thương cho cơ thể. Bên cạnh đó, năng lượng sóng siêu âm hội tụ chỉ tác động vào vùng cần giảm mỡ, không gây ảnh hưởng tới các khu vực khác xung quanh.

+ Một trong những điểm khác biệt lớn nhất của công nghệ giảm mỡ đùi Lipo 4D so với các công nghệ khác đó là Lipo 4D đào thải mỡ thừa qua hệ bài tiết tự nhiên.

=> Không sử dụng dụng cụ phẫu thuật, không gây tổn thương, xâm lấn cho khách hàng.

giam-mo-dui-gia-bao-nhieu2

Ảnh kết quả giảm mỡ đùi thực tế từ khách hàng tại Đông Á

mui-ten-doXem chi tiết: Giảm mỡ đùi Lipo 4D  – Hiệu quả giảm mỡ lên đến 90%

Chính bởi những yếu tố trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng mình không cần tốn nhiều thời gian nghỉ ngơi khi thực hiện giảm mỡ đùi công nghệ Lipo 4D.

Tuy nhiên để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao khi giảm mỡ đùi bạn cần lưu ý:

– Có chế độ dinh dưỡng phù hợp, bạn không cần ăn kiêng tuy nhiên cũng không nên ăn uống thả phanh đặc biệt là những đồ ăn gây béo, nước uống có ga…..

– Nên luyện tập, năng đi lại nhiều thay vì cứ ngồi lỳ một chỗ.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi: Giảm mỡ đùi chi phí giá bao nhiêu? và sau giảm mỡ có cần nghỉ ngơi lâu không. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể gọi điện đến Hotline hoặc đăng ký Fom để được tư vấn cụ thể và rõ ràng nhất.

Chúc bạn thành công!

Gợi ý – Tìm hiểu thêm công nghệ cấy tóc tự thân

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

tu-van1

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
X