Trang chủ / Tư vấn giảm béo / Giảm mỡ bụng có đau không? Liệu trình điều trị như thế nào?

Giảm mỡ bụng có đau không? Liệu trình điều trị như thế nào?

hoi Câu hỏi: Chào bác sĩ, công việc của tôi khá đòi hỏi ngoại hình nhưng sau khi sinh xong bé, vòng bụng to quá cỡ khiến tôi rất khó diện đồ đẹp. Tôi muốn qua bên mình giảm mỡ với phương pháp công nghệ cao để lấy lại dáng nhanh chóng nhưng đang băn khoăn không biết giảm mỡ bụng có đau không và liệu trình điều trị như thế nào? Phiền bác sĩ tư vấn giúp tôi! (Trần Hoài Thu, 28 tuổi, Hà Nội).

Giam-beo-bung-co-dau-khong

Giảm béo bụng có mỡ đau không?

dap Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn Thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đề giảm mỡ bụng có đau không và liệu trình điều trị như thế nào, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Giảm béo bụng có đau không?

Hiện tại, Thẩm mỹ viện Đông Á đang áp dụng công nghệ giảm mỡ thế hệ mới Lipo 4D – giảm mỡ nhanh bằng sóng siêu âm.

Đây là công nghệ giảm mỡ nhanh không phẫu thuật,hạn chế xâm lấn nên đảm bảo không gây bất kỳ cảm giác đau hay khó chịu nào cho khách hàng.

+ Lipo 4D là sự kết hợp giữa công nghệ giảm béo bằng sóng siêu âm hội tụ của Hoa Kỳ và kỹ thuật Massage tan mỡ từ Nhật Bản.

+ Trước tiên, Lipo 4D sử dụng năng lượng sóng siêu âm hội tụ đánh tan, hóa lỏng mỡ thừa sau đó ứng dụng kỹ thuật Massage tan mỡ đẩy ép bao tử và ấn huyệt dưỡng sinh nhằm đào thải mỡ thừa dễ dàng, nhanh chóng qua hệ bài tiết tự nhiên.

Giam-mo-bung-co-dau-khong

Sóng siêu âm hội tụ đánh tan, hóa lỏng mỡ thừa

Toàn bộ quá trình giảm mỡ này hoàn toàn không viện tới sự can thiệp của các phương pháp phẫu thuật, không gây tổn thương sâu hay xâm lấn trực tiếp, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng và không gây đau đớn.

>>Xem chi tiết: Giảm mỡ bụng 3DLipo Plus – Giảm 15 cm trong vòng 15 ngày

Trước khi thực hiện bạn sẽ được thăm khám, làm các xét nghiệm tổng quát loại bỏ các trường hợp không đủ khả năng thực hiện, hạn chế các rủi ro có thể xảy ra.

2. Liệu trình giảm béo bụng như thế nào?

Liệu trình giảm mỡ 3DLipo Plus diễn ra trong vòng 15 ngày với các bước điều trị cụ thể như sau:

+ 3 – 5 ngày đầu: Đánh tan, hóa lỏng mỡ thừa

Sử dụng năng lượng sóng siêu âm hội tụ kết hợp thao tác ấn huyệt dưỡng sinh để đánh tan, hóa lỏng những mô mỡ rắn chắc nhất bên trong cơ thể.

+ 4 – 5 ngày tiếp theo: Phân hủy tế bào mỡ:

Kết hợp 2 kỹ thuật đẩy ép bao tử và ấn huyệt dưỡng sinh nhằm phân hủy tế bào mỡ qua hệ bài tiết tự nhiên nhanh chóng nhất.

giam-mo-bung-co-dau-khong

Kỹ thuật Massage tan mỡ từ Nhật Bản

+ Những ngày tiếp theo: Định hình form dáng:

Sử dụng ánh sáng hồng ngoại đa chiều kết hợp công nghệ quấn lạnh kích hoạt phân hủy mô mỡ triệt để đồng thời thoa kem làm săn chắc da, đảm bảo vùng da sau điều trị săn chắc, căng mịn cho khách hàng.

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi giảm mỡ bụng có đau không, liệu trình điều trị như thế nào, hy vọng rằng bạn đã có được câu trả lời mình mong muốn.

Chúc bạn thành công!

Hoặc

tu-van1

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X