Trang chủ / Tư vấn giảm béo / Giảm mỡ bụng sinh có nguy hiểm không? Giải đáp từ chuyên gia thẩm mỹ

Giảm mỡ bụng sinh có nguy hiểm không? Giải đáp từ chuyên gia thẩm mỹ

hoi Câu hỏi: Giảm béo bụng(giảm mỡ) sau sinh có nguy hiểm không? Giảm béo có hại không? Bụng tôi khá nhiều mỡ cảm thấy rất khó chịu khi bắt tay làm mọi công việc củng như khi giao tiếp với bạn bè. Mong chuyên gia thẩm mỹ giải đáp giúp tôi!! (Trần Hoài Thu, 28 tuổi, Hà Nội).

Giảm mỡ bụng có đau không, có nguy hiểm không?

Giảm mỡ bụng có đau không, có nguy hiểm không?

dap Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi “giảm mỡ bụng có đau không, có nguy hiểm không?” đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi, với thắc mắc này chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

1. Giảm béo bụng có đau không?

Hiện tại, Thẩm mỹ viện Đông Á đang áp dụng công nghệ giảm mỡ thế hệ mới Lipo 4D – giảm mỡ nhanh bằng sóng siêu âm hội tụ, không phẫu thuật, đảm bảo không gây bất kỳ cảm giác đau hay khó chịu nào cho khách hàng.

Giảm mỡ bụng có đau không? Lipo 4D là bước cải tiến mới trong việc giảm mỡ bụng, không hề phải đụng đến dao kéo phẫu thuật hay hút nội soi mà sử dụng năng lượng sóng siêu âm.

Giảm béo đều dựa trên hoạt động dựa trên cơ chế tác động hội tụ trực tiếp vào các mô mỡ rắn chắc, phá vỡ liên kết Celluie, đánh tan mỡ và đào thải ra trực tiếp ra ngoài cơ thể qua hệ bài tiết tự nhiên, không gây đau đớn.

2. Giảm mỡ bụng sau sinh có nguy hiểm không?

Giảm mỡ bụng có nguy hiểm không?

Giảm mỡ bụng có nguy hiểm không?

Giảm mỡ bụng có hại không? Giảm mỡ bụng sau sinh sẽ không gây hại sức khỏe hay bất kỳ nguy hiểm nào nếu áp dụng phương pháp điều trị an toàn như Lipo 4D.

Giảm béo là công nghệ đã được FDA và CE chứng nhận, được áp dụng thành công tại nhiều quốc gia như Anh, Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản…

Rất phù hợp với phụ nữ sau sinh, bởi dù thực hiện dịch vụ thì cũng không hề ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ của chị em.

Nếu bạn sử dụng các phương pháp giảm mỡ gây xâm lấn như phẫu thuật, hút nội soi thì cần sau sinh khoảng 8 – 12 tháng, vì chúng sẽ gây nhiều đau đớn và dễ để lại biến chứng sau thực hiện.

Những biện pháp truyền thống như ăn kiêng, tập thể dục… thì cần một liệu trình khoa học, nếu không tập quá sức hoặc ăn thiếu khoa học có thể dẫn đến thiếu chất và dĩ nhiên “giảm mỡ bụng sau sinh có nguy hiểm không?” là CÓ rồi.

>>Xem chi tiết: Giảm mỡ bụng Lipo 4D – Giảm 15 cm trong vòng 15 ngày

3. Tiến trình giảm mỡ bụng công nghệ cao Lipo 4D

Tiến trình phá hủy mỡ nhẹ nhàng, không gây đau hay xâm lấn

Tiến trình phá hủy mỡ nhẹ nhàng, không gây đau hay xâm lấn

Giảm mỡ bụng công nghệ Lipo 4D đảm bảo tính an toàn tuyệt đội, không gây đau đớn hay bất kỳ một nguy hiểm nào đối với người thực hiện, đồng thời hiệu quả giảm mỡ có thể giảm từ 6 – 8 cm chỉ sau liệu trình 21 ngày (tùy cơ địa mỗi người).

⇒Tiến trình giảm mỡ của phương pháp không phẫu thuật này diễn ra như sau:

+ 3 – 5 ngày đầu: Đánh tan, hóa lỏng mỡ thừa

Sử dụng năng lượng sóng siêu âm hội tụ kết hợp thao tác ấn huyệt dưỡng sinh để đánh tan, hóa lỏng những mô mỡ rắn chắc nhất bên trong cơ thể.

+ 4 – 5 ngày tiếp theo: Phân hủy tế bào mỡ:

Giảm mỡ Lipo 4D không hề ảnh hưởng đến mẹ và bé

Giảm mỡ Lipo 4D không hề ảnh hưởng đến mẹ và bé

Kết hợp 2 kỹ thuật đẩy ép bao tử và ấn huyệt dưỡng sinh nhằm phân hủy tế bào mỡ qua hệ bài tiết tự nhiên nhanh chóng nhất.

+ Những ngày tiếp theo: Định hình form dáng:

Sử dụng ánh sáng hồng ngoại đa chiều kết hợp công nghệ quấn lạnh kích hoạt phân hủy mô mỡ triệt để đồng thời thoa kem làm săn chắc da, đảm bảo vùng da sau điều trị săn chắc, căng mịn cho khách hàng.

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi “giảm mỡ bụng có đau không?”, “giảm mỡ bụng có nguy hiểm không?“. Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp, bạn đã chọn đúng phương pháp cho nhu cầu của mình.

Chúc bạn thành công!

Hoặc

tu-van1

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
X