Trang chủ / Tư vấn giảm béo / Giảm béo mặt có nguy hiểm không? – Giải đáp khoa học của bác sĩ

Giảm béo mặt có nguy hiểm không? – Giải đáp khoa học của bác sĩ

hoi Câu hỏi: Chào bác sĩ, mặt em phúng phính toàn mỡ là mỡ nên em xấu hổ lắm. Nghe mọi người kháo nhau về dịch vụ giảm mỡ Lipo 4D tại bên mình tốt lắm nên em cũng định đi thử nhưng còn 1 số băn khoăn mong được bác sĩ giải đáp giúp: Giảm béo mặt có nguy hiểm không, có gây ra biến chứng gì như kiểu mặt sẽ bị đơ  cứng không biểu cảm được như các như ngiều người nỏi tiếng không ạ? Em cảm ơn

Bạn: Lê Thị Yến – 22 tuổi, Phú Thọ

giam-beo-mat-co-nguy-hiem-khong-1

Giảm béo mặt có nguy hiểm không? 

dap Giải đáp của bác sĩ

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Theo chia sẻ, bạn đang muốn đi giảm béo mặt nhưng còn băn khoăn giảm béo mặt có hại không, có gây ra biến chứng gì không,…. Và chúng tôi xin chia se rằng, giảm béo  và cụ thể giảm béo vùng mặt bằng công nghệ Lipo4D rất an toàn và không gây ra biến chứng trên khuôn mặt. Để bạn có câu trả lời rõ ràng và cụ thể hơn mời bạn theo dõi phần giải đáp ở dưới đây sẽ giúp bạn giải tỏa được các thắc mắc của mình.

Giảm béo mặt có nguy hiểm không khi áp dụng công nghệ Lipo 4D?

Vùng mặt tập trung nhiều dây thần kinh, hạch bạch huyết do đó khi giảm mỡ yếu tố an toàn luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Vậy giảm béo mặt có nguy hiểm không khi áp dụng công nghệ Lipo4D.

Bạn có thể yên tâm về mức độ an toàn khi giảm béo mặt Lipo 4D, không gặp bất kì nguy hiểm nào bởi công nghệ này hoạt không đòi hỏi tác động mạnh, thực hiện nhẹ nhàng, không làm tổn thương các dây thần kinh vùng giảm mỡ.

Video chứng minh cơ chế hoạt động của sóng siêu âm hội tụ

– Các bác sĩ sẽ dùng thiết bị đầu kĩ thuật số 4D màn hình cảm ứng để đánh dấu và khoanh vùng mỡ thừa và phóng chiếu nhiều lần lên màn hình, nhờ đó việc tác động năng lượng giảm mỡ chính xác tuyệt đối.

– Năng lượng sóng siêu âm hội tụ có khả năng linh hoạt thay đổi bán kính tiếp xúc tác động trực tiếp, hóa lỏng toàn bộ các mô mỡ thừa mà không cần đến bất kì tác động nào từ bên ngoài.

– Mỡ thừa sau khi hóa lỏng được đào thải qua con đường bài tiết tự nhiên nhờ kĩ thuật Massage tan mỡ Nhật Bản, không đòi hỏi phẫu thuật, xâm lấn, đảm bảo an toàn.

xem-themXem chi tiết: Chuyên gia phân tích phương pháp giảm mỡ mặt CN Lipo4D

Giảm béo mặt Lipo4D có béo lại không?

Bên cạnh câu hỏi giảm mỡ mặt có hại không, rất nhiều người quan tâm về hiệu quả giảm mỡ Lipo4D. Bạn có thể yên tâm rằng, sau khi áp dụng liệu trình giảm mỡ mặt công nghệ Lipo4D, tình trạng béo lại không xảy ra:

– Các mô mỡ thừa được hóa lỏng và đào thải hoàn toàn ra ngoài cơ thể, liên kết giữa các tế bào mỡ bị bẻ gãy dưới tác động của năng lượng sóng siêu âm hội tụ.

– Các bó cơ và da vùng mặt được làm săn chắc tối đa, ngăn chặn sự tích tụ trở lại của mỡ thừa.

giam-beo-mat-co-nguy-hiem-khong-3

Hình ảnh khách hàng giảm mỡ mặt bằng Lipo 4D tại TMV Đông Á 

Giảm béo mặt Lipo4D mất bao nhiêu thời gian?

Thông thường liệu trình giảm mỡ Lipo4D là 15 lần trong 15 ngày mỗi lần 90 phút liên tiếp tuy nhiên khoảng thời gian này có thể điều chỉnh tăng hoặc giảm tùy từng trường hợp khách hàng cụ thể.

Trên đây là phần giải đáp về câu hỏi giảm béo mặt có nguy hiểm không của bạn. Để biết chính xác thời gian cần để giảm mỡ mặt của mình, bạn có thể qua các cơ sở của Thẩm mỹ viện Đông Á để được các bác sĩ thăm khám trực tiếp hoặc gọi tới 1900.6499 hoặc để lại thông tin cá nhân, đặt câu hỏi vào form tư vấn bên dưới để được tư vấn cụ thể hơn.

tel:19006499Hoặc

dang-ky-tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
X